Tủ đông

Tủ đông Coex 142L CF-4015G

( Đánh giá )
5.490.000₫ 7.490.000₫
Mã sản phẩm: 707124
Thương hiệu: Coex
Model: CF-4015G
Tình trạng: Hết hàng
Đặt hàng ngay

Thiết kế tổng quan

Tủ đông Coex CF-4015G có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cùng với sắc màu nâu đậm và kiểu dáng cứng cáp giúp nâng tầm phong cách sống trong gian bếp gia đình bạn, với dung tích khiêm tốn chỉ 100 lít, chiếc tủ đông này phù hợp với những gia đình từ 2 - 3 thành viên, hay những gia đình có nhu cầu lưu trữ ít thực phẩm.

Mặt tủ làm từ chất liệu kính cường lực, mang tới sự bền bỉ và chắc chắn theo thời gian, hạn chế sự thất thoát của hơi lạnh ra không khí bên ngoài.

Bảng điều khiển nhiệt độ điện tử trực quan và thông minh không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ cho thực phẩm mà còn liúp kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

 

 

Công suất làm lạnh

Với công suất đông lạnh lớn 8.0Kg/12h, Coex CF-4015G sẽ làm lạnh đều nhanh chóng giữ lại dinh dưỡng và hương vị nguyên bản của thực phẩm

 

Hệ thống làm lạnh

Với hệ thống làm lạnh ngược trên tủ đông Coex CF-4015G, thực phẩm sẽ được cấp đông nhanh đến -30 độ C, việc bảo quản thực phẩm sẽ nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Bảo vệ lâu hơn

Tủ đông Coex CF-4015G có khả năng bảo vệ thực phẩm, giữ nhiệt độ thực phẩm ở mức nhiệt độ an toàn trong khoảng thời gian 10 tiếng đồng hồ khi bị cắt điện hoặc mất điện đột ngột.

 

Lưu trữ phân vùng

Sắp xếp thực phẩm của bạn một cách khoa học và thuận tiện hơn với lưu trữ phân vùng

 

Phụ kiện đi kèm

Được trang bị hộp đựng sản phẩm hai lớp kín đựng sản phẩm riêng biệt giúp bảo quản, ngăn mùi và ngăn ngừa vi khuẩn tối ưu hơn, từ đó tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

 

Nhìn chung, tủ đông Coex CF-4015G có dung tích 142 lít phù hợp với gia đình có ít thành viên hay có nhu cầu lưu trữ ít thực phẩm, với những công nghệ làm lạnh, tính năng an toàn cùng thiết kế nổi bật thì chiếc tủ đông này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong căn bếp của gia đình bạn.CF-4015G

Sản phẩm cùng loại