Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc thủy tinh Coex CK-5110G

( Đánh giá )
390.000₫ 549.000₫
Mã sản phẩm: 706252
Thương hiệu: Coex
Model: CK-5110G
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng ngay

Ấm siêu tốc là sản phẩm tiện lợi không thể thiếu tại các gia đình hiện nay. Chỉ trong vài phút, bạn đã có được nước nóng để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như pha trà, cafe, hãm mì,... Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, sản phẩm càng trở nên hữu ích những khi bạn cần pha sữa, nấu cháo. Hơn nữa, bạn có thể đun một chút nước đủ dùng thay vì phải đun nhiều nước như kiểu ấm điện truyền thống. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của ấm siêu tốc nói chung và sản phẩm ấm siêu tốc thủy tinh Coex CK-5110G nói riêng.
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Ấm siêu tốc thủy tinh Coex CK-5110G có thiết kế sang trọng, hiện đại. Dung tích 1.8L đáp ứng nhu cầu nước phù hợp cho gia đình, luôn có nhu cầu sử dụng nước nóng mỗi nơi mỗi lúc.

1

Công suất 1500W
Với công suất lớn 1500W, ấm siêu tốc Coex nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, đun nước nhanh sôi, tiết kiệm thời gian, điện năng. Bạn không phải chờ lâu để có nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng tức thời.

1

Chất liệu cao cấp - Đế xoay dạng 360 độ
Thân ấm bằng thủy tinh trong suốt kết hợp đèn LED thông minh và thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe. Khi nước sôi, đèn LED phát sáng rất đẹp.
Miệng ấm siêu tốc tích hợp lưới lọc bã trà tiện lợi, ngăn côn trùng an toàn cho sức khỏe.
Ấm siêu tốc thủy tinh Coex CK-5110G có thiết kế đế xoay dạng 360 độ hoạt động bền bỉ. Đế xoay đồng thời là bộ phận tiếp điện của ấm giúp bạn có thể dễ dàng nhấc, đặt bình và xoay 360 độ.
Ấm siêu tốc có vạch chia nước tiện lợi quan sát, dễ nhìn để bạn đo lường chính xác lượng nước mà mình cần sử dụng tránh nấu nước quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho tuổi thọ bình.

1

An toàn khi sử dụng
Ấm đun siêu tốc Coex sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi hoặc quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho nguồn điện, phòng chống cháy nổ, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

1

Sản phẩm cùng loại